Cabin tắm mở quay 90 độ, lắp đặt phòng tắm kính mở quay 90 độ

Cùng DoorClick tham khảo các mẫu cabin tắm mở quay 90độ đẹp và được nhiều công trình sử dụng hiện nay. DoorClick tự hàng là thương hiệu cung cấp kính nội thất, các sản phẩm Vách tắm kính hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Cabin tắm mở quay 90 độ hiện nay đang là lựa chọn của nhiều gia đình và khách sạn hay nhà nghỉ nhờ tính tiện dụng thẩm mỹ cao và sang trọng. Phòng tắm kính mở quay 90 độ còn là lựa chọn tối ưu cho những phòng tắm có diện tích nhỏ có 2 mặt tiếp giáp với tường.

Cabin tắm mở quay 90 độ là gì? 

 Cabin tắm mở quay 90 độ (phòng tắm mở quay 90 độ) là vách tắm kính sử dụng kính cường lực, bản lề 90 độ và các phụ kiện inox 304 đi kèm kết hợp với các loại gioăng từ, gioăng nhựa cùng với inox hộp, đá granit bo chân gúp cho việc chắn nước tuyệt đối.

Phòng tắm kính mở quay 90 độ với việc kết hợp các tấm kính với nhau đước gắn cố định vào tường tạo ra không gian tắm rộng thích hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ hai mặt tiếp giáp tường.

Cấu tạo của phòng tắm kính mở quay 90 độ

Được thiết kế với chiều cao từ 1800 mm đến 2200 mm diện tích của vách tắm kính có khung khoảng 1m2 đến 2m2được thiết kế bằng kính cường lực ghép với nhau bởi phụ kiện inox 304.

Phụ kiện chính của phòng tắm kính mở quay 90 độ là bản lề 90 độ.

Ưu điểm của phòng tắm kính mở quay 90 độ:

Phòng tắm kính mở quay 90 độ có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian giúp cho phòng nhỏ không  bị chia vụn ngăn cách rõ rệt khu vực khô và ướt đảm bảo luôn được sạch sẽ.

Ngoài ra phòng tắm kính này rất kín phần đế hoàn toàn không bị tràn nước ra ngoài khi sử dụng nên bạn có thể yên tâm cho không gian nhà vệ sinh bên ngoài luôn được khô ráo và sạch sẽ. Đây cũng là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm để bạn thay đổi suy nghĩ về một nhà tắm tràn ngập nước như trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *