Các mẫu vách tắm kính mở lùa cường lực

Thị trường cửa hiện nay đang cạnh tranh với nhiều loại cửa khác nhau: cửa gỗ, cửa nhựa, cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép,… mỗi loại cửa sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau và phù hợp với các không gian khác nhau. Yêu cầu  về cửa hiện nay là đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí  tối đa cho khách hàng. Loại cửa nào đang là xu hướng chọn cửa hiện nay? Chính là cửa kính cường lực, cửa kính cường lực là loại cửa hiện đại, không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn đem lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Có rất nhiều mẫu cửa kính cường lực, Hôm nay DOORCLICK sẽ chia sẻ cùng bạn về các mẫu vách kính mở lùa để bạn hiểu thêm về loại cửa này nhé.

1.Loại mở lùa trượt 2 cánh

Loại 1:

Vách kính cường lực mở lùa trượt 2cánh là loại cửa kính cường lực sử dụng 2 tấm kính cường lực gắn vào ray có thể di chuyển qua lại, cùng với 2 vách kính được làm cố định, không di chuyển. Thông thường cửa kính cường lực trượt treo 2 cánh loại 1 thường sử dụng kính dày 10mm đến 12mm để đảm bảo an toàn

các mẫu vách tắm kính mở lùa

Loại 2: Đối với cửa kính cường lực mở lùa 2 cánh loại 2, người sử dụng sẽ không thấy vách kính, chỉ quan sát được bên ngoài có 2 tấm kính cường lực gắn trên thanh ray được di chuyển qua lại, cửa trượt 2 cánh loại 2 nhỏ hơn loại 1 sẽ phù hợp hơn với những không gian nhỏ nhằm tiết kiệm không gian. Tương tự với loại 1, loại 2 sử dụng kính cường lực với độ dày 10-12mm để đảm bảo an  toàn cho người sử dụng.

 2.Loại mở lùa 1 cánh

Loại 1: tương tự như cửa mở lùa 2 cánh, cửa kính cường lực mở lùa 1 cánh chỉ có 1 cánh cửa và 1 vách kính cố định, thường cửa 1 cánh thường để làm trong nhà tắm, tạo thành phòng tắm kính. Được sử dụng rất nhiều với độ bền cao và giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam.

Loại 2: tương tự với loại 1 nhưng cửa mở lùa 1 cánh loại 2 chỉ sử dụng 1 tấm kính cường lực ở bản chính, không sử dụng vách kính cường lực ở bên góc. Rất đơn giản và tiện dụng nhỏ gọn, phù hợp với nhà ở, văn phòng không gian nhỏ hẹp.

Với những tác dụng của cửa kính cường lực, cửa kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của con người và là vật liệu làm cửa nhiều nhất hiện nay và các vị trí khác trong nội thất: , cầu thang kính cường lực, lan can kính cường lực,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *