Các mẫu vách tắm kính mở quay cao cấp

Các mẫu vách tắm kính mở quay cao cấp của DOORCLICK có kiểu dáng hiện đại và đơn giản sẽ đem đến cho nhà tắm nhà bạn sự tinh tế và sang trọng. Dòng sản phẩm vách tắm kính này của chúng tôi có sự lựa chọn về phụ kiện vô cùng đa dạng, bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại phụ kiện vách tắm kính phù hợp với ngân sách của mình. Từ những loại phụ kiện có giá thành hợp lý hay những phụ kiện có giá thành cao.

Vách tắm kính mở quay là kiểu dáng phổ biến và được khách hàng tin dùng nhiều nhất nhờ kết cấu vững chắc và ít khi bị hỏng hóc hay phải thay thế phụ kiện.

Đặc điểm của vách tắm kính mở quay là gì?

mẫu vách tắm kính mở quay cao cấp

Vách tắm kính cửa mở giúp cho phòng tắm của bạn trở nên tiện dụng nhờ khả năng phân chia giữa khu vực tắm rửa và khu vực còn lại của nhà tắm, nhưng lại không tạo cảm giác chia cắt không gian nhờ vào đặc điểm trong suốt của kính. Nếu khu vực tắm của bạn được quây lại vừa để làm khu vực tắm, vừa để làm khu vực xông hơi, thì bạn nên làm vách tắm kính cao sát trần và kèm theo lỗ thông hơi hoặc hệ thống thoát khí. Còn nếu vách tắm kính chỉ đơn thuần làm khu vực tắm thì bạn nên để chiều cao kính cách trần ít nhất 15 – 20 cm, điều này sẽ giúp cho khu vực phía trong vách tắm kính được thông thoáng và khô ráo.

Loại kính vách tắm kính mở quay nên sử dụng ?

Vách tắm kính nên sử dụng kính cường lực là lựa chọn tốt nhất vì kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần kính thường cùng độ dày. Khi vỡ thì vỡ thành những hạt nhỏ như hạt ngô làm giảm sức sát thương cho người sử dụng.

Kính cường lực là phát minh mang tính đột phá của các nhà phát minh người Đức thế kỷ 18. Cách đây hơn chục năm, chúng ta chỉ có thể thấy kính cường lực được lắp đặt ở những khách sạn hoặc những công trình cực kì cao cấp, có vốn đầu tư lớn, nhưng bây giờ, nhờ sự ra đời của các nhà máy cường lực kính ở Việt Nam, đại diện là Hải Long, một trong những nhà máy đầu tiên đưa máy móc sản xuất kính cường lực hiện đại về Việt Nam, và hiện nay là nhà máy kính cường lực có sản lượng hàng năm lớn nhất miền Bắc. Chính nhờ sự xuất hiện của những nhà máy này, nên giá thành của kính cường lực đã được giảm đáng kể. Điều này giúp cho, mọi người có thể đến gần hơn với một sản phẩm kính, có tính đột phá và an toàn với người sử dụng, nhưng vẫn có giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *