Mẫu cửa kính lùa ray inox bền đẹp, cách âm tốt

Cửa lùa ray inox dòng sản phẩm cửa lùa rất chắc chắn và bền bỉ với thời gian. Đây chính là ưu điểm lớn nhất giúp sản phẩm này được dùng phổ biến ở nhiều công trình hiện nay.

Cấu tạo của cửa kính lùa ray

Cửa kính lùa ray thường được sử dụng ở những không gian có diện tích khiêm tốn, chính vì vậy cấu tạo cũng đặc biệt hơn 1 chút. Cửa lùa ray inox sử dụng kính cường lực có độ dày khoảng 10mm-12mm, kèm theo đó là hệ thống ray treo và kẹp kính, bánh xe chạy trên ray treo bằng thanh inox 304.

Ứng dụng của cửa kính lùa ray

Sản phẩm có thể sử dụng ở hầu khắp các công trình như cửa hàng, nhà dân, chung cư, văn phòng, bệnh viện… Tuy nhiên, nó được dùng nhiều nhất ở các hộ gia đình có không gian sống hạn chế, như cửa đi thông phòng, cửa ra vào không đủ không gian để sử dụng loại cửa mở.

Cửa kính lùa inox có rất nhiều ưu điểm cần thiết để đảm bảo sức khỏe, điều kiện sống của con người. Sản phẩm này có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, tạo không gian yên tĩnh cho gia đình. Ngoài ra, cửa kính giúp căn phòng có được ánh sáng tự nhiên mà không lo gió, bụi, ô nhiễm. Nhờ sự cấu tạo dựa trên khung trượt inox, cửa có độ chắc chắn cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

DOORCLICK – Địa chỉ cung cấp cửa kính lùa ray inox tại Hà Nội

Cửa kính lùa ra inox là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều tại DOORCLICK. Với kinh nghiệm và trang thiết bị kỹ thuật cao cấp, DOORCLICK sẽ đem đến cho quý khách 1 sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *