Mẫu cửa kính thủy lực 1 cánh đẹp

Cửa kính thủy lực  là sản phẩm của DOORCLICK được thiết kế kết hợp cùng với các vách kính cố định tạo nên một không gian mở cho ngôi nhà của bạn.

Cửa thủy lực 1 cánh có chiều rộng từ 700mm đến 1600mm, chiều cao là 2500mm, sử dụng kính cường lực từ 10mm – 12mm cùng bộ phụ kiện VVP, HAFELE, ADLER,…. thích hợp tùy kích thước cánh cửa kính

Đây là sản phẩm có bộ cánh cửa to nên khi chọn mua bạn cần lựa chọn những phụ kiện cửa kính tương thích để phù hợp với trọng tải của cánh cửa nhằm đảm bảo tính an toàn và độ bền của cửa.

Cửa thủy lực 1 cánh cách âm tốt

Cửa kính thủy lực 1 cánh được làm từ kính cường lực có đặc điểm nổi bật như tính chịu lực cao, chống ồn, chống bụi, cách âm tốt. Sử dụng cửa kính thủy lực giúp căn nhà của bạn tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn tạo nên một không gian đẹp và hiện đại cho ngôi nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa kính thủy lực, cửa kính thủy lực trượt, cửa kính lùa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm đem lại cho bạn một không gian sống hiện đại và một môi trường làm việc năng động hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *