Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ ở quê đẹp lung linh

Nhân dịp cuối năm vừa lên phương án nhà cấp 4 có 3 phòng ngủcho ông anh ở quê nên đăng lên cho mọi người tham khảo. Mẫu nhà cấp 4với tính chất ở nông thôn có 3 phòng ngủ, có nhà để xe kết hợp nhà kho, trên nhà kho có sân thượng thư giãn nhậu nhẹt uống trà… Chi phí đầu tư dự tính trong khoảng 600-800 triệu.

nhà cấp 4 ở quê có sân thượng
nhà cấp 4 ở quê có sân thượng

Thông tin nhà cấp 4 ở quê có 3 phòng ngủ mái thái đẹp

  • Mẫu nhà cấp 4 nông thôn3 phòng ngủ: M149
  • Chủ đầu tư: anh Phúc
  • Địa chỉ: Nghệ An
  • Diện tích khu đất: Đất ở quê rộng
  • Diện tích xây dựng: 10×16,6
  • Công năng sử dụng: Phòng khách+ phòng bếp ăn + phòng thờ + 2 phòng ngủ khép kín + 1 phòng ngủ thường + 1 nhà vệ sinh chung + khu giặt rửa + nhà xe nhà kho kết hợp + sân thượng trên nhà xe.
  • Kiến trúc mái thái, kết cấu khung bê tông sắt thép chịu lực, phần mái đổ bằng bên trên kèo sắt lợp ngói. Phần tầng áp mái có thể tận dụng làm kho chứa đồ.
  • Thời điểm lên phương án thiết kế: Tháng 12 năm 2018

Nhà ở quê nhưng giờ trộm cắp cũng khá nhiều nên gia đình yêu cầu có chỗ để xe, mặc dù chưa có ô tô nhưng cũng được tính trước, tạm thời nhà để xe chỉ để xe máy và làm kho vật dụng gia đình. Không gian trên nhà để xe tận dụng lam sân thượng thư giãn cho gia đình.

nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái đẹp 3 phòng ngủ
nhà cấp 4 ở nông thôn mái thái đẹp 3 phòng ngủ

Mặt bằng bố trí nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mặt bằng bố trí được thiết kế gọn gàng,vừa đủ nhu cầu sử dụng của gia đình và cũng được tuân thủ phong thủy xây nhà cho gia đình yên tâm.

  • Công năng sử dụng: Phòng khách+ phòng bếp ăn + phòng thờ + 2 phòng ngủ khép kín + 1 phòng ngủ thường + 1 nhà vệ sinh chung + khu giặt rửa + nhà xe nhà kho kết hợp + sân thượng trên nhà xe.

Ở đây có lên 2 phương án mặt bằng cho gia đình chọn lựa, đều có công năng sử dụng như nhau nhưng khác 1 chút phần bố trí phòng bếp ăn.

Phương án 1 thì phần bếp được thiết kế sát ở mặt tiền, ưu điểm là thông với phòng khách nên vào nhà trông rất rộng rãi và thoáng.

mặt bằng bố trí nhà cấp 4 3 phòng ngủ phương án 1

Ở phương án 2 thì phòng bếp ăn được đẩy lùi ra sau, và 1 phòng ngủ thường được bố trí bên cạnh phòng khách, phương án này thì dành cho gia đình thích bếp kín đáo.


mặt bằng bố trí nhà cấp 4 3 phòng ngủ phương án 2

Xem thêm phối cảnh 3D nhà cấp 4 đẹp ở quê

nhà cấp 4 mái thái ở quê đẹp
nhà cấp 4 có sân thượng ở quê đẹp
Xem thêm phương án không sử dụng gara

Có thể nói đây là phương án đáp ứng đúng nhu cầu của rất nhiều gia đình ở quê. Nhà cấp 4 mái tháicó 3 phòng ngủ, có nhà để xe, có sân thượng và chi phí xây dựng cũng ở mức vừa phải phù hợp với nông thôn. Có thể nói đây là dạng biệt thự minilý tưởng dành cho nông thôn đất rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *